Sapa Heritage - Cơ Hội Đầu Tư Vượt Trội

Trong những năm gần đây, Sa Pa đã trở thành điểm sáng của ngành du lịch, thu hút hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm. Nhờ sự phát triển đáng kể này, giá trị bất động sản tại khu vực này đang tăng vọt, đặc biệt là các khách sạn nằm gần các điểm du lịch.

Với việc Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch xây dựng Khu du lịch quốc gia Sa Pa đến năm 2030, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai hứa hẹn trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng và văn hóa quốc gia, quốc tế với hệ thống hạ tầng và cơ sở vật chất hiện đại, thu hút dự kiến khoảng 8 triệu lượt khách du lịch đến năm 2030 và 12 triệu lượt khách đến năm 2040. Điều này tương đương với mức tăng trưởng hàng chục lần so với lượng khách du lịch hiện tại (năm 2022, khoảng 4.477.000 lượt khách đến Lào Cai).

Hiện nay, Sa Pa chỉ có 582 cơ sở lưu trú, bao gồm 319 nhà nghỉ, khách sạn và 263 homestay. Tuy nhiên, số lượng này còn quá nhỏ so với tiềm năng du lịch trong tương lai.

Vì vậy, những sản phẩm bất động sản như shophouse và hotel, hướng đến phát triển giao thương, du lịch, nghỉ dưỡng, đang được săn đón bởi tiềm năng tăng giá cao và đón đầu xu hướng phát triển.

Shophouse Sapa Heritage là một trong những dự án hấp dẫn, nhờ định hướng trở thành "Tổ hợp giải trí tương lai" và "bom tấn đầu tư" kinh doanh sinh lời vượt trội giữa thủ phủ du lịch Sa Pa. Với vị trí kim cương đắt giá và tầm nhìn rộng mở toàn thành phố, shophouse này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đặc sắc trong không gian thoải mái và tận hưởng cảnh quan hùng vĩ của đại ngàn và hồ Mắt Ngọc.

Nằm gần khu trung tâm hành chính mới và các điểm tham quan nổi tiếng như đền Mẫu Thượng, thị trấn Sa Pa, nhà thờ đá, chợ Tình, Fansipan Legend, shophouse Sapa Heritage hứa hẹn thu hút nguồn khách du lịch đông đảo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và kinh doanh.

Mô hình Serviced Apartment và Boutique Hotel của Sapa Heritage độc đáo với thiết kế khéo léo, mang đến một thế giới vui chơi - nghỉ dưỡng thu nhỏ cho du khách. Tầng 1 dành cho các trải nghiệm thương mại - dịch vụ, trong khi các tầng trên cung cấp phòng nghỉ lưu trú tiện nghi. Điều này đáp ứng nhu cầu lớn của du khách đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm tại Sa Pa.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ lưu trú ngắn hạn, mô hình Serviced Apartment và Boutique Hotel còn giải quyết lỗ hổng bằng cách đáp ứng nhu cầu lưu trú từ ngắn hạn đến dài hạn, đáp ứng các tiêu chuẩn sống như tại nhà với đầy đủ tiện ích và không gian thoải mái. Điều này sẽ giúp tăng công suất lấp đầy phòng và tiết kiệm chi phí vận hành.

Với không gian kinh doanh thoáng rộng và thiết kế hai mặt tiền ấn tượng, shophouse Sapa Heritage cho phép nhà đầu tư hưởng lợi "mua 1 được 2". Bên cạnh các lợi thế đa dạng ngành kinh doanh như F&B, mua sắm thời trang, nhà hàng, spa, gym..., mô hình này còn gia tăng tiềm năng sinh lời và tiếp cận khách hàng hiệu quả.

Thêm vào đó, pháp lý dự án rõ ràng và sở hữu sổ đỏ từng lô là điểm thu hút khách hàng cho Sapa Heritage, tạo sự tin tưởng và hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Nguồn: Tuổi Trẻ