Dự án nhà ở xã hội Sapa Irista Hill Sapa

Dự án căn hộ nhà ở xã hội Irista Hill Sapa tọa lạc tại Tổng khu Tây Bắc, phường Fansipan, thị trấn Sapa, Lào Cai do chủ đầu tư là công ty thành viên thuộc tập đoàn Bitexco, pháp lý sở hữu lâu dài với các dạng căn hộ từ 1,2,3 phòng ngủ tương ứng với 44m2, 61m2,70 và 74m2. Đây là dự án căn hộ sở hữu lâu dài đầu tiên tại thị trấn Sapa, nên từ khi có thông tin các khách hàng đã rất quan tâm đến dự án. Hiện nay tiến độ dự án đã được hoàn thiện phần móng và đang tiếp tục triển khai các hàng mục khác. Dự kiến tháng 10/2023 sẽ bắt đầu cho khách hàng đặt chỗ mua căn hộ tại Irista Hill Sapa và chính thức mở bán vào tháng 11/2023.

Dự án căn hộ Irista Hill Sapa

Dự án Irista Hill Sapa nằm tại khu trung tâm hành chính mới của thị trấn Sapa, cách nhà thờ đá và quảng trường thị trấn khoảng 700m, sở hữu vị trí lưng tựa núi mặt nhìn về thị trấn cùng với không khí trong lành tại đây khiến cho Iristar Hill Sapa trở nên thơ mộng và sẽ là một địa điểm nghỉ dưỡng mới của Sapa.

Vị trí dự án Irista Hill Sapa

Mặt bằng Irista Hill Sapa được thiết kế theo hình chữ L với 16 căn hộ vuông vắn tận dùng tối đa khoảng không để các căn hộ đều có thể ngắm trọn vẹn Sapa qua khung cửa. 

Mặt bằng dự án Irista Hill Sapa