Hiển thị tất cả %d kết quả

Masterise Homes, là một đơn vị hàng đầu thuộc Tập đoàn Masterise Group, đã khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam. Với tầm nhìn quốc tế và sứ mệnh kiến tạo giải pháp bất động sản vượt trội, Masterise Homes không ngừng đổi mới và áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong mọi khía cạnh của quá trình phát triển sản phẩm bất động sản.

Với đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư tài năng đa quốc gia, Masterise Homes tự hào mang đến những công trình kiến trúc đẳng cấp, thể hiện sự hiện đại và sáng tạo. Sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác quốc tế, đặc biệt là Marriott International, tạo nên danh mục Branded Residences lớn nhất Đông Nam Á, đồng thời định vị Masterise Homes là một địa chỉ đáng tin cậy cho những người tìm kiếm không gian sống và làm việc đẳng cấp.

Cam kết mang đến giá trị vượt trội và trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, Masterise Homes không chỉ là nhà phát triển bất động sản mà còn là người tiên phong trong việc tạo ra những công trình kiến trúc đẳng cấp và bền vững, góp phần tạo nên sự phồn thịnh của cộng đồng và xã hội. Masterise Homes – Nơi kiến tạo không gian sống đẳng cấp và đậm chất quốc tế.

Đang mở bán
Thanh toán 30% nhận nhà
KDT Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Giá : 7x tr/m²
Giao nhà : 2026