Hiển thị tất cả %d kết quả

CapitaLand Development (CLD) là đơn vị phát triển bất động sản thuộc Tập đoàn CapitaLand, với danh sách đầu tư lên đến khoảng 20,8 tỷ đô la Singapore tính đến ngày 30 tháng 09 năm 2023. CLD nổi bật với khả năng phát triển đa dạng trong các lĩnh vực như dự án tích hợp, khu bán lẻ, văn phòng tích hợp, dự án dân cư và nhà ở, khu thương mại, khu công nghiệp, hậu cần và trung tâm dữ liệu.
Tại Việt Nam, CLD chịu trách nhiệm giám sát và phát triển các hoạt động kinh doanh, đầu tư và phát triển của mình. Việt Nam được xem là một thị trường quan trọng trong chiến lược phát triển, nơi CapitaLand đã xây dựng một vị thế vững mạnh trong suốt 29 năm. Danh mục đầu tư tại Việt Nam của CLD bao gồm 1 khu bán lẻ, 1 dự án SOHO – mô hình kết hợp giữa văn phòng và chốn nghỉ, 2 dự án phức hợp và hơn 16.000 căn hộ chất lượng tại 17 dự án tại Hà Nội và TP.HCM. Đơn vị này đã đoạt nhiều giải thưởng uy tín, bao gồm giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương, giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru và giải thưởng Rồng Vàng.
Không chỉ dừng lại ở mục tiêu phát triển dự án bất động sản, CLD hướng tới việc trở thành đối tác chủ đầu tư hàng đầu và tạo ra sự độc đáo cho mọi đối tác và khách hàng, đồng thời đóng góp tích cực vào cuộc sống và phát triển cộng đồng. Sứ mệnh của họ là kiến tạo không gian sống, làm việc và giải trí chất lượng thông qua các giải pháp bền vững và sáng tạo.
Theo triết lý phát triển của Tập đoàn, tính bền vững được đặt làm trọng tâm cho tất cả các hoạt động kinh doanh của CLD. Đồng hành với Tập đoàn, CLD tham gia tích cực vào các hoạt động đóng góp cho môi trường và phúc lợi xã hội tại các quốc gia có sự hiện diện của Tập đoàn, với mục tiêu mang lại giá trị kinh tế lâu dài cho cộng đồng và các bên liên quan.

Đang mở bán
Thanh toán 30% nhận nhà
Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Giá : 6x tr/m²
Giao nhà : 2026