CapitaLand công bố dự án căn hộ cao cấp Lumi Hanoi

Phối cảnh dự án Lumi Hanoi 4

Ngày 6 tháng 11 năm 2023 CapitaLand Development (CLD) chính thức công bố thông tin dự án căn hộ cao cấp mang tên Lumi Hanoi, vị trí đắc địa tại khu vực phía tây Hà Nội. Dự án này dự kiến có tổng giá trị phát triển hơn 1 tỷ đô la Singapore (tương đương 18 nghìn tỷ đồng) và sẽ khởi công vào Quý I-2024, trên khu đất rộng gần 5,6 ha.

Phối cảnh dự án Lumi Hanoi
Phối cảnh dự án Lumi Hanoi

Lumi Hanoi sẽ nằm trong khu vực đã được quy hoạch một cách bài bản ở phía tây Hà Nội, gần các khu đô thị và tiện ích đã hình thành như khu đô thị Vinhomes Smart City, Gleximco An Khánh…trung tâm hành chính mới, trường học, bệnh viện… Với việc tiếp cận dự án qua đại lộ Thăng Long, cư dân chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển đến trung tâm Hà Nội và 40 phút đến sân bay quốc tế Nội Bài. Sự thuận tiện của Lumi Hanoi sẽ được nâng cao khi tuyến Metro số 5, 6 và 7 dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong tương lai. Điều này giúp cư dân dễ dàng di chuyển và kết nối với các khu vực quan trọng khác của thành phố, đồng thời tăng cường giá trị và tiện ích của dự án..

Dự án được triển khai theo nhiều giai đoạn, bao gồm khoảng 4.000 căn hộ thuộc 9 tòa tháp, có chiều cao từ 29 đến 35 tầng. Các loại hình căn hộ đa dạng từ 42m2 cho căn 1 phòng ngủ đến 135m2 cho căn 4 phòng ngủ. Đồng thời, dự án cũng tích hợp các căn duplex và penthouse với diện tích từ 115m2 đến 410m2.

Dự án bao gồm khoảng 4.000 căn hộ thuộc 9 tòa tháp, có chiều cao từ 29 đến 35 tầng

Ông Ronald Tay, Tổng Giám đốc CLD (Việt Nam), chia sẻ: “Dự án Lumi Hanoi là sự hòa quyện của chất lượng và thị hiếu người tiêu dùng trong bối cảnh đô thị hóa ngày càng gia tăng. Với kinh nghiệm phát triển dự án căn hộ hàng đầu tại châu Á, chúng tôi tin rằng Lumi Hanoi sẽ thiết lập tiêu chuẩn mới cho lối sống đô thị thông minh và tiện nghi tại Thủ đô.”

“Việt Nam là một trong ba thị trường quan trọng của CLD, và chúng tôi cam kết đóng góp vào quá trình đô thị hóa bền vững của đất nước. Với tầm nhìn dài hạn, chúng tôi hướng đến việc trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam,” ông Tay nói thêm.

CapitaLand đã bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 và đã xây dựng danh tiếng mạnh mẽ trên thị trường, với danh mục đầu tư đa dạng bao gồm 1 khu bán lẻ, 1 dự án SOHO, 2 dự án phức hợp và hơn 16.000 căn hộ chất lượng từ 17 dự án khác nhau, trong đó có Lumi Hanoi.

Lumi Hanoi – Nét đẹp sống động hiện đại

Lumi Hanoi cam kết tạo nên một cộng đồng hòa quyện giữa bền vững, tinh tế và yên bình, định hình lại lối sống thành thị. Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp Jean-François Milou từ Studio Milou, người đã đứng sau các công trình nổi tiếng như Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định tại Quy Nhơn và Phòng Trưng bày Quốc gia Singapore. Tại Việt Nam thì Lumi Hanoi là dự án nhà ở đầu tiên do ông thiết kế.

Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp Jean-François Milou từ Studio Milou

Chủ đề “thành phố ánh sáng” trong thiết kế nhấn mạnh triết lý của dự án, với tòa nhà được sắp xếp một cách sáng tạo để phá vỡ sự đơn điệu của mặt tiền. Hiệu ứng thị giác độc đáo được tạo ra bởi tấm kính và kiến trúc không chỉ mang tính nghệ thuật vào ban ngày mà còn dẫn dắt cư dân về nhà vào ban đêm.

Thiết kế cảnh quan của Lumi Hanoi độc đáo với chủ đề thiên văn, như mặt trời, cực quang và vì sao. Công viên trung tâm tạo ra không gian yên bình và dẫn dắt đến các tiện ích ngoại ô. Cầu đi bộ trên không độc đáo, kết hợp với cảnh quan xanh mướt, nối liền cư dân với thiên nhiên và các tiện ích nội khu. Vào ban đêm, cầu đi bộ tỏa sáng như một dòng chảy ánh sáng giữa bức tranh sao lung linh.

Thiết kế cảnh quan của Lumi Hanoi độc đáo với chủ đề thiên văn, như mặt trời, cực quang và vì sao

Lumi Hanoi không chỉ là nơi sống mà còn là một cộng đồng với hơn 80 tiện ích phục vụ cho mọi lứa tuổi, bao gồm 15 sân thể thao và hệ thống các hồ bơi đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe và hình thành lối sống năng động.

Đặc biệt, Lumi Hanoi đặt mục tiêu đạt chứng nhận EDGE từ IFC, là thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới. Dự án hướng tới những đặc điểm mang tính bền vững với 4,3 ha cảnh quan xanh, hệ thống thu gom nước mưa, hồ sinh thái và khu vực trạm sạc cho xe điện và xe đạp. Điều này phản ánh cam kết của dự án đối với việc bảo vệ môi trường và thúc đẩy phong cách sống bền vững trong cộng đồng.

Nguồn: CapitaLand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *